Cha mẹ giết con bóng đá

Bộ mặt của bóng đá trẻ em đang thay đổi và đã được vài năm. Mỗi năm, chúng ta lại thấy hành vi của các cầu thủ chuyên nghiệp, các siêu sao bóng đá từ khắp nơi trên thế giới ngày càng xấu đi và điều này đang ảnh hưởng đến hành vi trên sân của trẻ em. Trẻ em thấy các cầu thủ yêu thích của chúng chửi bới trọng tài và tỏ ra không tôn trọng cũng như bắt chước các hành động của họ trên sân. Điều này không tốt cho trò chơi theo bất kỳ cách nào.

How to Kick a football: Learn the best football kick technique-KreedOn

Trên đường dây liên lạc, bạn có phụ huynh của mỗi đội cũng như các quản lý và giám khảo đường dây liên lạc, những người này nên ở đây để hỗ trợ các em nhưng trong nhiều trường hợp, họ có chương trình làm việc riêng của mình ket qua bong da . Luận điểm nói chung là những người trong những năm tháng trôi qua đã đến các trận đấu bóng đá để thực hiện hành vi bạo lực đối với những cổ động viên chống đối nhưng giờ đây họ có gia đình họ không còn tham dự những trận đấu này nữa, thay vào đó họ trút sự bực tức và giận dữ vào cha mẹ của những đứa trẻ vô tội.

Ở nhiều giải đấu hiện nay, tình hình trở nên tồi tệ với một số đội nhất định, giống như ở bất kỳ giải đấu nào khác, các đội được tính điểm để thắng hoặc hòa nhưng đối với những đội liên tục xúc phạm bằng các hành vi bất đồng chính kiến ​​và bạo lực, họ sẽ bị trừ điểm trong suốt mùa giải. Nếu các đội vẫn không tuân thủ mức độ hành vi và kỷ luật có thể chấp nhận được, họ cuối cùng có thể bị loại khỏi giải đấu.

Vấn đề xuất phát từ tất cả những điều này là việc trẻ nhìn và học từ người lớn, nếu một đứa trẻ thấy cha mẹ mình không tôn trọng trọng tài, một thành viên trong đội đối phương của một thành viên trong ban quản lý của đội đối phương. sẽ suy nghĩ? Từ đó gây ra một vòng luẩn quẩn bạo lực và hành vi xấu rất khó phá vỡ. Và không chỉ các bậc phụ huynh phải đổ lỗi cho việc gia tăng kỷ luật kém ở bóng đá trẻ em, nhiều cầu thủ chuyên nghiệp tỏ ra không tôn trọng các quan chức trong trận đấu.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *